BỒN THÉP – PHƯƠNG PHÁP DỰ TRỮ NƯỚC NGỌT CHẮC CHẮN, AN TOÀN

Tại các khu vực vùng sâu vùng xa, cồn, đảo nhỏ không có nguồn nước sạch ổn định, không có điều kiện để xây dựng hệ thống ống cấp nước hoặc nước dễ dàng nhiễm mặn, bẩn khi lấy từ giếng, sử dụng các bồn nước dung tích lớn để dự trự nước sạch sẽ là một phương pháp hiệu quả để đảm bảo một lượng nước sạch sinh hoạt được duy trì ổn định.

Bồn thép của Evenproducts có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, dạng tấm thép dễ dàng lắp đặt với các dụng cụ cơ khí thông thường. Bồn chứa nước bằng thép chắc chắn và được chứng minh có thể sử dụng được trong nhiều thập kỷ. Tất cả các tấm thép đều được phê duyệt theo chuẩn BS5950 và BS EN 1993 và được mạ hợp kim kẽm không chì đến 275g/m2 theo chuẩn EN10142, hoặc sơn tĩnh điện bằng sơn bền, không chì. Tất cả đều tuân thủ biên an toàn tối thiểu 40%: điều này có nghĩa là cấu trúc có khả năng giữ nước tối thiểu nhiều hơn 40% so với thể tích thực tế của bể.

Phạm vi bồn của Evenproducts rộng, có dung tích từ 6m3 đến 2000m3, có thể lắp theo hình vuông, tròn hoặc bát giác tùy theo diện tích nền đất hiện hữu, cung cấp các giải pháp bất kể quy mô của dự án. Với lớp lót và vỏ bọc phù hợp với nhiều ứng dụng như nước làm vườn và nước uống với một loạt các phụ kiện bể tùy chọn linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng lẫn các loại dự án kinh doanh khác nhau. Chỉ cần nền bê tông ít nhất khoảng 10cm hoặc nền đất cứng là có thể lắp đặt bồn thép. Các phụ kiện tùy chọn bao gồm bộ vòi xả, van cổng, vải lót nhiều chất liệu tùy vào chất lỏng, tấm bạt đậy, cuộn dây thép hỗ trợ cố định, đinh ốc neo,…

Nguồn: https://www.evenproducts.co.uk/water-storage-tanks/