TROJAN UV 3000™ PTP – ỨNG DỤNG KHỬ TRÙNG UV MẠNH MẼ CHO CÁC NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI QUY MÔ NHỎ

Một giải pháp khử trùng bằng UV hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cực kỳ an toàn đã được ra đời dành cho công tác xử lý nước thải có quy mô nhỏ.

Vì sao nên chọn Hệ thống khử trùng nước thải bằng UV tại VUCICO?

Giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy

Các nhà máy có công suất nhỏ cần tìm một giải pháp lý tưởng trong công tác xử lý nước thải với tiêu chí: Hiệu quả – Tiết kiệm – An toàn – Tiện lợi

Hệ thống nước thải nhỏ nhất tại VUCICO  – TrojanUV3000™ PTP, rất phù hợp để xử lý tại mức lưu lượng lên tới 2,8 MGD (442 m3/h).

TrojanUV3000™ PTP có thể được trang bị các kênh và hộp chuyển tiếp bằng thép không gỉ được chế tạo sẵn để tích hợp nội tuyến với các đường ống có mặt bích hiện hữu – do đó giảm thiểu chi phí xử lý kỹ thuật và lắp đặt.

Dễ dàng trang bị

Hệ thống có thể dễ dàng được trang bị thêm vào các bể tiếp xúc clo và các kênh nước thải hiện có, tất cả hệ thống đều được thử nghiệm trước, lắp ráp sẵn để giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Hệ thống đã được chứng minh không sử dụng hóa chất và cực kỳ an toàn

Tại VUCICO, các hệ thống khử trùng nước bằng UV đều được chứng minh an toàn với các thành phần có độ bền cao, lành tính bao gồm cả đèn áp suất thấp (đèn LPHO). Các hệ thống này sử dụng rất đơn giản và không yêu cầu quá nhiều nhân công để vận hành. Hệ thống khử trùng UV tự động cực kỳ linh hoạt đã chứng minh hiệu suất đáng tin cậy và đã được nhiều đơn vị trong và ngoài nước xác nhận hiệu quả.

Nguồn: https://www.trojanuv.com/products/wastewater/trojanuv3000ptp?utm_source=Facebook&utm_medium=Organic%20Post&utm_campaign=TrojanUV3000PTP&fbclid=IwAR3G2k3rkhIVIwWsyEF0s4febxtxOFtQ5YaF787jGq7pAhlYG4GMDzQat40